Bật mí bí quyết chọn lựa xưởng may quần áo giá sỉ 10k cần biết

Ngày mộtđông đảo các cửa hàng phân phối quần áo. Loại hàng thời trang xuất hiện trên khắp khu vực cả nước. Nhu cầu về nguồn quần áo đầu vào cũng bởi vậyliên tục tăng lên. Các đơn vị sỉ quần áo vào dịp cuối năm luôn trong tình thế hoạt động 24/24. Nếu đang có hoạch địch mở một shop thời trang. Quý khách nên tìm kiếm sự giúp đỡ của một xưởng sỉ quần áo đáng tin cậy. Vậy làm thế nào để có thể chọn được xưởng may quần áo giá sỉ chuyên may sỉ đáng tin cậy?

Kinh nghiệm chọn doanh nghiệp cung cấp xưởng may quần áo giá sỉ nam nữ các loại

Khởi nghiệp bằng một cửa hàng buôn bán quần áo đang là ý tưởng của nhiều người. Dù vậy, nếu muốn việc buôn bán thuận lợi. Quý khách phải hợp tác với một nơi sỉ quần áo cực đáng tin cậy.

Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị bán xưởng may quần áo giá sỉ nam nữ các loại

Trong bước chọn nơi may. Các chủ tiệm cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng điều khoản về chi phí. Không những vậykhả năng gia công số lượng lớn đơn hàng của xưởng đó.

Tìm kiếm nguồn hàng xưởng may quần áo giá sỉmạng lưới sản xuất đầy đủ

Một xưởng sỉ quần áo đáng tin cậy. Đòi hỏi phải sắm sẵn đầy đủ chuỗi dụng cụ tiên tiến. Có như vậy quá trình chế tạo luôn diễn ra liên tục. Bảo đảm thời gian giao hàng đúng hẹn cho người dùng.

Chủ cửa hàng nên tìm kiếm doanh nghiệp may quần áo có đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại

Trong khi đi khảo sát. Chủ cửa hàng nên chú ý theo dõi cơ sở hạ tầng. Thiết bị của từng nơi gia công quần áo. Theo đó, chủ shop hãy lựa chọn doanh nghiệp chế tạo quần áo dùng các dòng thiết bị công nghệ mới.

Thêm vào đó, chủ tiệm cũng nên tìm tòi về đội ngũ công nhân. Quản lý may của đơn vị sản xuất đó. Vì trang thiết bị dù có tiên tiến đến đâu mà không được vận hành bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Thì không thể tạo nên sản phẩm hoàn hảo được.

Không chọn xưởng may quần áo giá sỉ chợ hạnh thông tây chi phí sỉ phân phối sản phẩm giá thành thấp, kém chất lượng

Muốn việc buôn bán thực sự vững bền, chủ tiệm cần phải lưu ý đến chất lượng nguồn loại hàng đầu vào. Chủ yếu là khi tiệm mới đi vào hoạt động. Các mặt hàng quần áo đòi hỏi phải kiểu dáng hợp mốt, chất vải hoàn hảo.

Không chọn quần áo giá sỉ hàng quảng châu mức giá sỉ phân phối quần áo giá thấp, kém chất lượng

Hàng rẻ tiền cho dù có thể mang đến lợi nhuận cao hơn nhưng lại không có tính dài lâu. Khách hàng thường sẽ chỉ mua lần đầu để đánh giá chất lượng. Nếu quần áo tại cửa hàng của anh/chị chế tạo từ chất liệu quá tệ thì dù là kiểu dáng bắt mắt đến đâu. Họ cũng không có hoạch địch mua lại lần 2.

Tuy nhiên thực chất vẫn có không ít tiệm cân bằng được cả 2 đặc điểm ưa nhìnkhông đắt. Nhưng cái rẻ ở đây chỉ là chênh lệch phần nào so với mặt bằng chung của thị trường. Chứ không phải rẻ hơn quá nhiều.

Tìm xưởng may quần áo giá sỉ chợ an đông có thể bán nguồn hàng ưa nhìnphù hợp thời trang

Thời trang luôn có kiểu thay đổi theo từng mùa mốt. Cho nên, mỗi chủ shop phải biết theo xu hướng. Và chọn lựa nguồn hàng đầu vào bắt thời trang với thị trường.

Chọn chỗ may quần áo có thể cung ứng nguồn sản phẩm đẹp mắtphù hợp xu hướng

Hiện giờ, các quần áo giá sỉ tại xưởng có kinh nghiệm lâu năm đều có nhóm thiết kế riêng. Họ không hẳn phải làm ra những kiểu mặt hàng mới. Nhưng nhóm thiết kế này sẽ làm công việc nắm bắt phong cách thời trang mới nhất.

Sau đó sẽ tư vấn cho người mua để tìm kiếm ra những kiểu mẫu phù hợp xu hướng. Có tiềm lực tiêu thụ mau chóng.

Ưu tiên xưởng gia công quần áo có năng lực chế tạo số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng

sản phẩm Nhiều chủ cửa hàng thỉnh thoảng sẽ xảy ra tình huống cháy hàng theo từng mùa. Chẳng hạn như khi giao mùa. Một máy nào đó có mặt trong bộ phim đang hot,.. Lúc này, đòi hỏi của shop có thể tăng lên đột biến.

Đây làthời gian mà chủ tiệm thuận lợi “kiếm ăn” được. Nhưng với điều kiện nguồn hàng phải cung ứng nhanh và kịp thời. Cho nên ngay từ khi cộng tác với shop quần áo giá sỉ nào đó. Quý khách phải tìm năng lực phân phối sản phẩm của chỗ đó.

Nói chung, chủ shop nên làm hợp đồng chi tiết về số lượng quần áo cần cung ứng. Thời gian giao hàng. Nếu bên cung ứng không thực thi đúng thỏa thuận đương nhiên phải nhận hình thức đền bù rủi ro.

Cập nhật các hàng thông dụng, số lượng lớn, giá sỉ tuyệt vời nhất

Khi đã tìm kiếm được quần áo giá sỉ hà nội cộng tác phù hợp. Chủ shop đòi hỏi phải tiếp tục cập nhật những hàng thời trang phổ biến. Đồng thời tính toán số lượng kỹ số lượng sản phẩm cần nhập.

Quần áo đôithường thấy cho mọi đối tượng người mặc

Trang phục cặp luôn là một trong những hàng bán khá chạy. Tại các tiệm thời trang. Bộ đồ sáng tạo theo couple sẽ làm người mặc cảm thấy sự đồng điệu với người còn lại.

Trang phục đôithường thấy cho mọi đối tượng người mua

Không chỉ những cặp đôi đang yêu mà ngay cả bạn bè thân thiết. Các cặp vợ chồng từ già đến trẻ,.. Đều rất ưa chuộng mang đồ đôi. Chính do đòi hỏi của người sử dụng đang là rất lớn. Mà ngày càng có nhiều chủ shop đầu tư cho loại mặt hàng đồ cặp.

Theo như rất nhiều chủ tiệm cho biết, đồ cặp thường bán cháy nhất vào thời điểm thu đông và mùa hè. Khi đó, họ sẽ không chần chừ nhập nguồn hàng trang phục đôi. Kiểu dáng của đồ couple ngày nay cực phong phú. Không kén dáng người. Tương thích với vô kể đối tượng. Chất liệu vải có tính co giãn tốt.

Quần áo đồng phục

Đồng phục cho đến nay không chỉ dành cho đối tượng học sinh. Mà gần như mọi cơ quan công sở đều may cho nhân viên một bộ đồng phục. Đây là kiểu trang phục tạo tính đồng đều cho mọi người mặc.

Quần áo đồng phục là loại đồ tạo tính công bằng cho mọi người mặc

Mặt hàng đồng phục thường được đặt gia công nhưng vẫn có đông đảo người dùng tìm kiếm phương pháp mua sẵn. Đồng phục mua sẵn vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Và vừa vặn do đa dạng kích thước size.

Quần áo làm ra theo nhãn của các thương hiệu được biết đến nhiều

Không phải người dùng nào cũng có khả năng để một bộ đồ hàng hiệu của các thương hiệu có tiếng. Cho nên, không ít xưởng quần áo giá sỉ ngày nay. Chuyên nhận làm ra trang phục theo nhãn của một số thương hiệu được biết đến nhiều.

Đồ làm ra theo nhãn của các hãng nức tiếng

Chẳng hạn như đồ thể thao Adidas đang bày bán trên thị trường phần lớn đều có nơi sản xuất từ các quần áo giá sỉ tận gốc, quần áo giá sỉ hàng quảng châu. Vì lý do đó, chúng mới có chi phí bán chỉ vài trăm ngàn.

Không chỉ riêng với Adidas. Mà các nơi sỉ quần áo còn nhận chế tạo trang phục theo vô số hãng nổi tiếng khác.

Đồ với kiểu dáng chế tạo đa dạng

Chỉ cần chủ cửa hàng đưa ra một mẫu thiết kế bất kỳ. Bên phía đơn vị sỉ quần áo có thể gia công theo như đòi hỏi. Đồ kiểu đòi hỏi thời gian sản xuất lâu hơn những dạng quần áo đơn giản. Chính vì lẽ đó, chủ tiệm nên chọn lựa cộng tác với cơ sở gia côngđội ngũ thiết kế, nhân công chuyên nghiệp.

Hơn thế, quần áo kiểu cách không ngừng có tính thay đổi theo từng mùa. Vì lý do đó, chủ tiệm phải tính toán cẩn thận số lượng sản phẩm cần nhập. Tránh trường hợp tồn kho khi kiểu đồ đó lỗi thời.

Trang phục trẻ em

Các bậc cha mẹ ngày một quan tâm hơn đến chuyện ăn mặc của con cái. Đồ trẻ em cũng vậy nên mà được các doanh nghiệp sản xuất để ý hơn về mẫu mã và chất liệu.

Bán quần áo trẻ em đem đến lợi nhuận không hề thua xa quần áo kiểu cách của người lớn. Nếu nắm chắc một nguồn cung ứng tin cậy. Các chủ tiệm sẽ có cơ hội lấy lòng nhóm người mặc có tính trung thành cao.

một khi đã tin tưởng vào một địa điểm thời trang trẻ em nào đó. Các bậc cha mẹ sẽ luôn chọn lựa địa điểm đó trong lần mua hàng tiếp theo. Chính vì vậy mỗi chủ shop cần đầu tư cho chất lượng của nguồn mặt hàng đầu vào thông qua sự hỗ trợ của sỉ ôm lô quần áo giá rẻ uy tín.

Các dịch vụ hỗ trợ người dùng của xưởng may quần áo giá sỉ chợ hạnh thông tây

Một xưởng may sỉ quần áo chất lượng cần phải chuyển đến người mua những dịch vụ tối ưu nhất. Trợ giúp người dùng tăng doanh số tiêu thụ bằng các loại hình quần áo chất lượng. Có mẫu mã bắt kịp xu hướng.

Các dịch vụ giúp đỡ người mua của mua quần áo giá sỉ

Trợ giúp sản xuất theo mẫu thiết kế mà người sử dụng mong muốn với số lượng từ nhỏ đến lớn.

● Vận chuyển hàng đến tận nơi cho chủ tiệm trong thời gian rất nhanh nhất.

● Nhận đặt sản phẩm thiết kế số lượng lớn các hàng quần áo theo từng mùa mốt.

Hỗ trợ dịch vụ thiết kế nhằm trợ giúp cho người mua có được nguồn hàng có tính độc đáo. Không lẫn với những nhãn hàng khác.

Giúp đỡ sửa chữa quần áo hư hỏng theo đòi hỏi của chủ cửa hàng.

● Cung cấp hình ảnh quần áo theo đúng thực tế phục vụ tối ưu hơn cho công việc kinh doanh của chủ tiệm.

Hỗ trợ đổi mẫu mới nếu hàng hóa tại shop của người mua không bán được.

Canaan – Chuyên phân phối hàng hóa giá sỉ tốt nhất Việt Nam

Dạo qua thị trường sản xuất. Bán buôn quần áo hẳn không ít chủ tiệm như đang lạc vào một khu rừng. Bởi hiện có không ít các nguồn hàng xưởng may quần áo giá sỉ hoạt động trên khắp cả nước.

Chúng tôi vui lòng là một trong những địa chỉ cung cấp nguồn hàng quần áo giá sỉ đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Canaan group hiện đang là đối tác của mạng lưới các tiệm thời trang được biết đến nhiều trên toàn quốc.

Công ty Canaan bảo đảm đi cùng bạn. Trong hành trình chinh phục thị trường thời trang thông qua những mẫu mặt hàng bắt kịp thời thế. Bên cạnh đó,chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp chủ shop trong khâu thiết kế, vận chuyển giao hàng.

Với đơn hàng lớn. Chúng tôi chắc chắc áp dụng bảng giá thành thu hút với tỷ lệ chiết khấu cao. Việc của chủ cửa hàng chỉ là đặt hàng còn toàn bộ các khâu còn lại. Hãy cho Cty Canaan hoàn thành.

Kinh doanh hàng thời trang vẫn liên tục là mảnh đất màu mỡ. Tuy vậy nếu muốn thành công trên mảnh đất đó. Mỗi chủ shop phải kết hợp với một mua quần áo giá sỉtiềm lực gia công mạnh mẽ. Canaan group bảo đảm đồng đi cùng khách hàng. Trong con đường chinh phục thị trường thời trang rất ấn tượng tại Việt Nam!

Hotline: 0969309120

Zalo: Canaan Group