Bật mí kinh nghiệm lựa chọn xưởng sỉ quần áo cần biết

Ngày càng có nhiều các shop kinh doanh quần áo. Mặt hàng thời trang mọc lên trên khắp địa bàn cả nước. Nhu cầu về nguồn hàng đầu vào cũng vì mà ngày một tăng cao. Các xưởng sỉ quần áo vào dịp cuối năm luôn trong tình trạng hoạt động 24/24. Nếu đang có ý định mở một shop thời trang. Bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của một xưởng sỉ quần áo chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được xưởng sỉ quần áo chuyên may sỉ uy tín?

Kinh nghiệm lựa chọn nơi cung cấp xưởng sỉ quần áo nam nữ các loại

Khởi nghiệp bằng một shop kinh doanh quần áo đang là chọn lựa của nhiều người. Tuy nhiên, nếu muốn việc kinh doanh bền vững. Bạn cần phải hợp tác với một xưởng sỉ quần áo thực sự uy tín.

Kinh nghiệm lựa chọn nơi cung cấp xưởng sỉ quần áo nam nữ các loại

Trong quá trình lựa chọn xưởng may. Các chủ shop cần tham khảo kỹ thông tin về giá cả. Bên cạnh đó là khả năng sản xuất số lượng lớn đơn hàng của đơn vị đó.

Chọn xưởng sỉ quần áo có hệ thống sản xuất đầy đủ

Một xưởng sỉ quần áo chuyên nghiệp. Cần phải trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại. Có như vậy quá trình sản xuất luôn diễn ra thông suốt. Đảm bảo tiến độ giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.

Chủ shop nên ưu tiên xưởng may quần áo có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại

 

Trong khi đi khảo sát. Chủ shop nên chú ý quan sát cơ sở hạ tầng. Máy móc của từng xưởng may quần áo. Theo đó, chủ shop hãy ưu tiên xưởng may quần áo sử dụng các loại máy móc công nghệ mới.
Mặt khác, chủ shop cũng nên tìm hiểu về đội ngũ công nhân. Quản lý may của xưởng sản xuất đó. Vì trang thiết bị dù có hiện đại đến đâu mà không được vận hành bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Thì không thể cho ra sản phẩm chất lượng được.

Không lựa chọn xưởng sỉ quần áo giá sỉ cung cấp hàng giá rẻ, kém chất lượng

Muốn việc kinh doanh thực sự bền vững, chủ shop cần chú ý đến chất lượng nguồn hàng đầu vào. Đặc biệt là khi shop mới đi vào hoạt động. Các mặt hàng quần áo cần phải sở hữu kiểu dáng hợp thời, chất vải tốt.

Không lựa chọn xưởng sỉ quần áo giá sỉ cung cấp hàng giá rẻ, kém chất lượng

Mặt hàng rẻ tiền mặc dù có thể đem lại lợi nhuận cao hơn nhưng lại không có tính lâu dài. Khách hàng thường sẽ chỉ mua lần đầu để thử chất lượng. Nếu quần áo tại shop của bạn sản xuất từ chất liệu quá kém thì cho dù kiểu dáng đẹp đến đâu. Họ cũng không có ý định mua lại lần 2.

Tuy nhiên thực tế vẫn có nhiều shop cân bằng được cả 2 yếu tố đẹp và rẻ. Nhưng cái rẻ ở đây chỉ là chênh lệch phần nào so với mặt bằng chung của thị trường. Chứ không phải rẻ hơn quá nhiều.

Tìm xưởng sỉ quần áo có thể cung cấp nguồn hàng đẹp và hợp xu hướng

Thời trang luôn có tính thay đổi theo từng mùa mốt. Do đó, mỗi chủ shop phải biết nắm bắt xu hướng. Và chọn nguồn hàng đầu vào bắt trend với thị trường.

Tìm xưởng may quần áo có thể cung cấp nguồn hàng đẹp và hợp xu hướng

Hiện nay, các xưởng sỉ quần áo chuyên nghiệp đều có đội ngũ thiết kế riêng. Họ không hẳn phải sáng tạo ra những mẫu quần áo mới. Nhưng đội ngũ thiết kế này sẽ làm nhiệm vụ nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất.
Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng để chọn lựa ra những kiểu mẫu hợp thời. Có tiềm năng tiêu thụ nhanh.

Ưu tiên xưởng may quần áo có khả năng sản xuất số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn

Nhiều chủ shop đôi khi sẽ gặp phải tình trạng cháy hàng theo từng thời điểm. Chẳng như khi giao mùa. Một thiết bị nào đó xuất hiện trong bộ phim đang hot,.. Lúc này, nhu cầu của khách hàng có thể tăng cao đột biến.

Đây là thời điểm mà chủ shop dễ dàng “kiếm ăn” được. Nhưng với điều kiện nguồn hàng phải cung ứng nhanh và kịp thời. Vì thế ngay từ khi hợp tác với xưởng sỉ quần áo nào đó. Bạn cần tìm khả năng cung ứng hàng của đơn vị đó.

Nói chung, chủ shop nên làm hợp đồng rõ ràng về số lượng sản phẩm cần cung ứng. Thời điểm giao hàng. Nếu bên cung cấp không thực hiện đúng cam kết đương nhiên phải chịu hình thức đền bù thiệt hại.

Cập nhật các mặt hàng hot trend, số lượng lớn, giá sỉ tốt nhất

Khi đã chọn được xưởng sỉ quần áo hợp tác phù hợp. Chủ shop cần tiếp tục cập nhật những mặt hàng thời trang hot trend. Đồng thời tính toán số lượng kỹ số lượng sản phẩm cần nhập.

Quần áo đôi – hot trend cho mọi đối tượng khách hàng

Quần áo đôi luôn là một trong những mặt hàng bán tương đối chạy. Tại các shop thời trang. Bộ trang phục thiết theo cặp sẽ khiến người mặc cảm thấy sự đồng điệu với người còn lại.

 

Quần áo đôi – hot trend cho mọi đối tượng khách hàng

Không chỉ những cặp đôi đang yêu mà ngay cả bạn bè thân thiết. Các cặp vợ chồng từ già đến trẻ,.. Đều rất thích mặc đồ đôi. Chính bởi nhu cầu của khách hàng đang là rất lớn. Mà ngày càng có nhiều chủ shop đầu tư cho dòng sản phẩm quần áo đôi.

Theo như nhiều chủ shop cho biết, quần áo đôi thường bán chạy nhất vào thời điểm thu đông và mùa hè. Khi đó, họ sẽ mạnh tay nhập nguồn hàng quần áo đôi.
Kiểu dáng của quần áo đôi hiện nay vô cùng đa dạng. Không kén dáng người. Phù hợp với nhiều đối tượng. Chất liệu vải có tính co giãn tốt.

Quần áo đồng phục

Đồng phục giờ đây không chỉ dành cho đối tượng học sinh. Mà hầu như mọi cơ quan công sở đều sắm cho nhân viên một bộ đồng phục. Đây là loại trang phục tạo tính bình đẳng cho mọi người mặc.

Quần áo đồng phục là loại trang phục tạo tính bình đẳng cho mọi người mặc

Mặt hàng đồng thường được đặt may nhưng vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn phương án mua sẵn. Đồng phục mua sẵn vẫn đảm tính thẩm mỹ. Và vừa vặn nhờ vào nhiều kích thước size.

Quần áo sản xuất theo nhãn của các thương hiệu nổi tiếng

Không phải khách hàng nào cũng có điều kiện để sở hữu một bộ đồ hàng hiệu của các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế, nhiều xưởng sỉ quần áo hiện nay. Chuyên nhận sản xuất trang phục theo nhãn của một số thương hiệu có tiếng.

Quần áo sản xuất theo nhãn của các thương hiệu nổi tiếng

Chẳng như quần áo thể thao Adidas đang bày bán trên thị trường phần lớn đều có nguồn gốc từ các xưởng sỉ quần áo, quần áo giá sỉ. Vậy nên, chúng mới có giá bán chỉ vài trăm ngàn.
Không chỉ riêng với Adidas. Mà các xưởng sỉ quần áo còn nhận sản xuất trang phục theo rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác.

Quần áo với kiểu dáng thiết kế đa dạng

Chỉ cần chủ shop đưa ra một mẫu thiết kế bất kỳ. Bên phía xưởng sỉ quần áo có thể sản xuất theo đúng yêu cầu. Quần áo kiểu đòi hỏi thời gian sản xuất lâu hơn những mẫu quần áo đơn giản. Chính vì lẽ đó, chủ shop nên lựa chọn hợp tác với xưởng may có đội ngũ thiết kế, nhân công lành nghề.


Ngoài ra, quần áo kiểu cách luôn có tính thay đổi theo từng thời điểm. Do đó, chủ shop cần tính toán kỹ lưỡng số lượng hàng cần nhập. Tránh tình trạng tồn kho khi kiểu trang phục đó lỗi mốt.

Quần áo trẻ em

Các bậc cha mẹ ngày càng quan tâm hơn đến việc ăn mặc của con cái. Quần áo trẻ em cũng vì vậy mà được các cơ sở sản xuất chú trọng hơn về kiểu dáng và chất liệu.

Kinh doanh quần áo trẻ em đem lại lợi nhuận không hề thua kém trang phục kiểu cách của người lớn. Nếu sở hữu một nguồn cung cấp chất lượng. Các chủ shop sẽ có cơ hội chinh phục nhóm khách hàng có tính trung thành cao.

Bởi một khi đã tin tưởng vào một shop thời trang trẻ em nào đó. Các bậc cha mẹ sẽ luôn tìm đến shop đó trong lần mua hàng tiếp theo. Vì thế mỗi chủ shop cần đầu tư cho chất lượng của nguồn hàng đầu vào thông qua sự trợ giúp của xưởng sỉ quần áo chuyên nghiệp.


Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của xưởng sỉ quần áo

Một xưởng may sỉ quần áo uy tín cần cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng tăng doanh số tiêu thụ bằng các mẫu mã quần áo chất lượng. Có kiểu dáng bắt kịp xu hướng.

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của xưởng sỉ quần áo

● Hỗ trợ sản xuất theo mẫu thiết kế mà khách hàng yêu cầu với số lượng từ nhỏ đến lớn.

● Vận chuyển hàng đến tận nơi cho chủ shop trong thời gian ngắn nhất.

● Nhận đặt hàng sản xuất số lượng lớn các mặt hàng quần áo theo từng mùa mốt.

● Hỗ trợ dịch vụ thiết kế nhằm giúp khách hàng có được nguồn hàng có tính độc đáo. Không lẫn với những thương hiệu khác.

● Hỗ trợ sửa chữa trang phục lỗi theo yêu cầu của chủ shop.

● Cung cấp hình ảnh trang phục theo đúng thực tế phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh của chủ shop.

● Hỗ trợ đổi mẫu mới nếu mặt hàng tại shop của khách hàng không bán được.

Công ty chúng tôi – Chuyên cung cấp quần áo giá sỉ tốt nhất Việt Nam

Dạo qua thị trường sản xuất. Bán buôn quần áo hẳn không ít chủ shop như đang lạc vào một khu rừng. Bởi hiện có vô số các xưởng sỉ quần áo hoạt động trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nguồn hàng xưởng sỉ quần áo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang là đối tác của mạng lưới các shop thời trang nổi tiếng trên toàn quốc.

Công ty cam kết đồng hành cùng khách hàng. Trong hành trình chinh phục thị trường thời trang thông qua những mẫu sản phẩm bắt kịp xu hướng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn hỗ trợ chủ shop trong khâu thiết kế, vận chuyển giao hàng.

Với đơn hàng lớn. Công ty chúng tôi cam kết áp dụng bảng giá hấp dẫn với tỷ lệ chiết khấu cao. Việc của chủ shop chỉ là đặt hàng còn tất cả các khâu còn lại. Hãy cho Công ty chúng tôi lo liệu.

Kinh doanh mặt hàng thời trang vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ. Thế nhưng nếu muốn thành công trên mảnh đất đó. Mỗi chủ shop cần phải hợp tác với một xưởng sỉ quần áo có tiềm lực sản xuất hùng mạnh. Công ty chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn. Trong hành trình chinh phục thị trường thời trang đầy hấp dẫn tại Việt Nam!

Hotline: 0969309120

Zalo: Canaan Group