Bật mí bí quyết chọn lựa các xưởng may quần áo giá sỉ cần phải biết

Càng ngàyrất nhiều các địa chỉ kinh doanh quần áo. Sản phẩm thời trang xuất hiện trên khắp các tỉnh cả nước. Yêu cầu về nguồn sản phẩm đầu vào cũng vì vậyngày một gia tăng. Các nhà sỉ quần áo vào thời điểm cuối năm luôn trong tình trạng bán buôn 24/24. Nếu đang có hoạch địch mở một shop thời trang. Bạn nên tìm đến sự trợ giúp của một cơ sở sỉ quần áo chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được các xưởng may quần áo thiết kế chuyên may sỉ uy tín?

Cách chọn lựa chỗ bán các xưởng may quần áo phật tử nam nữ các loại

Khởi nghiệp bằng một shop phân phối quần áo đang là quyết định của nhiều người. Dù vậy, nếu muốn việc buôn bán vững chắc. Quý vị cần phải hợp tác với một cơ sở sỉ quần áo vô cùng chuyên nghiệp.

Bí quyết chọn lựa xưởng cung ứng những xưởng may quần áo rẻ nam nữ các loại

Trong khâu chọn nơi may. Các chủ cửa hàng nên cần tìm tòi kỹ tin tức về giá cả. Hơn nữanăng lực gia công số lượng lớn đơn hàng của nhà máy đó.

Chọn lựa các xưởng may quần áo giá rẻchuỗi sản xuất đầy đủ

Một xưởng sỉ quần áo đáng tin cậy. Phải sở hữu đầy đủ chuỗi máy móc mới nhất. Có vậy công đoạn chế tạo luôn diễn ra thông suốt. Đảm bảo tốc độ giao hàng đúng tiến độ cho các shop.

Chủ cửa hàng nên chú trọng nhà máy gia công quần áo có đầy đủ hệ thống dụng cụ hiện đại

Trong khi đi xem xét. Chủ shop nên chú trọng kiểm tra cơ sở hạ tầng. Máy móc của từng doanh nghiệp chế tạo quần áo. Từ đó, chủ tiệm hãy chú trọng nơi chế tạo quần áo tận dụng các dòng dụng cụ công nghệ mới nhất.

Hơn nữa, chủ shop cũng nên xem xét về đội ngũ công nhân. Quản lý may của địa điểm sản xuất đó. Vì trang thiết bị dù có tiên tiến đến đâu mà không được điều khiển bởi đội ngũ nhân viên chuyên gia. Thì không thể sản xuất loại hàng hoàn hảo được.

Không lựa chọn các xưởng may quần áo thiết kế giá cả sỉ bán mặt hàng giá thấp, kém chất lượng

Muốn việc bán hàng thực sự vững bền, chủ tiệm cần phải chú ý đến chất lượng nguồn quần áo đầu vào. Cơ bản là khi tiệm mới đi vào hoạt động. Các loại hàng quần áo cần phải kiểu dáng theo thời, chất vải tốt.

Không chọn những xưởng may quần áo rẻ chi phí sỉ cung cấp mặt hàng giá cả rẻ, kém chất lượng

Quần áo rẻ tiền mặc dù có thể đem đến lợi nhuận cao hơn nhưng lại không có tính bền. Khách hàng thường sẽ chỉ mua lần đầu để đánh giá chất lượng. Nếu quần áo tại tiệm của quý khách may từ chất liệu quá tệ thì kiểu dáng đẹp đến đâu. Họ cũng không có ý định mua lại lần 2.

Dù vậy thực sự vẫn có đông đảo cửa hàng cân bằng được cả 2 yếu tố đẹpkhông mắc. Tuy nhiên cái rẻ ở đây chỉ là chênh lệch phần nào so với mặt bằng chung của thị trường. Chứ không phải rẻ hơn quá nhiều.

Chọn lọc các xưởng may quần áo chất lượng có thể cung ứng nguồn loại hàng đẹp mắthợp mốt

Thời trang luôn có kiểu thay đổi theo từng mùa mốt. Do đó, mỗi chủ cửa hàng phải biết theo xu hướng. Và chọn lựa nguồn mặt hàng đầu vào bắt trend với thị trường.

Lựa chọn chỗ sản xuất quần áo có thể phân phối nguồn quần áo ưa nhìnhợp mốt

Hiện giờ, các xưởng may quần áo hà nội chuyên nghiệp đều có nhân viên thiết kế riêng. Họ không hẳn phải chế tạo ra những mẫu hàng mới. Nhưng nhân viên thiết kế này sẽ làm nhiệm vụ nắm bắt xu hướng thời trang thịnh hành nhất.

Sau đó sẽ tư vấn cho người mua để chọn ra những mẫu mã thích hợp thời trang. Có tiềm năng tiêu thụ nhanh chóng.

Chọn lựa xưởng sản xuất quần áo có tiềm năng may số lượng lớn trong thời gian sớm

sản phẩm Nhiều chủ tiệm đôi khi sẽ xảy ra tình trạng cháy hàng theo từng dịp. Ví dụ như khi giao mùa. Một thiết bị nào đó xuất hiện trong bộ phim đang hot,.. Lúc này, yêu cầu của người mua có thể tăng đột biến.

Đây làthời gian mà chủ tiệm thuận lợi “kiếm ăn” được. Tuy vậy với yêu cầu nguồn hàng phải cung ứng nhanh và kịp thời. Cho nên ngay từ khi cộng tác với xưởng may quần áo thiết kế nào đó. Quý khách phải xem xét khả năng phân phối quần áo của xưởng đó.

Nhìn chung, chủ tiệm nên làm hợp đồng rõ ràng về số lượng mặt hàng cần phân phối. Giờ giao hàng. Nếu bên phân phối không làm đúng giao kèo ắt hẳn phải nhận hình thức đền bù tổn thất.

Cập nhật các mặt hàng thường thấy, số lượng lớn, giá sỉ tối ưu nhất

Khi đã chọn lựa được xưởng may quần áo legging làm việc phù hợp. Chủ shop cần phải không ngừng cập nhật những loại hàng thời trang phổ biến. Đồng thời tính toán số lượng kỹ số lượng sản phẩm cần nhập.

Quần áo couplethịnh hành cho mọi đối tượng người sử dụng

Quần áo couple luôn là một trong những trang phục bán khá chạy. Tại các địa điểm thời trang. Bộ quần áo chế tạo theo đôi sẽ làm người mặc cảm thấy sự liên kết với người còn lại.

Trang phục couplehot trend cho mọi đối tượng người mua

Không chỉ những cặp đôi đang yêu mà còn cả bạn bè thân thiết. Các cặp vợ chồng từ già đến trẻ,.. Đều cực thích diện đồ đôi. Chính đòi hỏi của người sử dụng đang là rất lớn. Mà luôn có nhiều chủ cửa hàng đầu tư cho loại hàng đồ couple.

Theo như rất nhiều chủ cửa hàng cho biết, trang phục đôi thường bán cháy nhất vào thời điểm thu đông và mùa hè. Khi đó, họ sẽ không chần chừ nhập nguồn loại hàng quần áo đôi. Kiểu mẫu của đồ đôi hiện nay thực sự nhiều. Không kén dáng người. Phù hợp với rất nhiều đối tượng. Chất liệu vải có tính co giãn tốt.

Quần áo đồng phục

Đồng phục giờ đây không chỉ dành cho đối tượng học sinh. Mà gần như mọi cơ quan công sở đều thiết kế cho nhân viên một bộ đồng phục. Đây là loại đồ tạo tính đồng đều cho mọi người mặc.

Quần áo đồng phục là dạng đồ tạo tính đồng đều cho mọi người mặc

Mặt hàng đồng phục thường được đặt may nhưng vẫn có rất nhiều người dùng chọn lọc phương pháp mua sẵn. Đồng phục mua sẵn vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Và vừa vặn do nhiều khuôn dáng size.

Trang phục gia công theo nhãn của các thương hiệu nức danh

Không phải người dùng nào cũng có khả năng để một bộ đồ hàng hiệu của các thương hiệu có tiếng. Vì vậy, nhiều xưởng may quần áo công sở bây giờ. Chuyên nhận thiết kế đồ theo nhãn của một vài thương hiệu trứ danh.

Quần áo làm ra theo nhãn của các hãng nức tiếng

Ví dụ như đồ thể thao Adidas đang bán trên thị trường phần lớn đều có nguồn gốc từ các xưởng may quần áo thời trang, xưởng may quần áo chó mèo. Chính vì thế, chúng mới có chi phí bán chỉ vài trăm ngàn.

Không chỉ riêng với Adidas. Mà các cơ sở sỉ quần áo còn nhận chế tạo đồ theo hàng loạt thương hiệu trứ danh khác.

Trang phục với kiểu dáng chế tạo đa dạng

Chỉ cần chủ cửa hàng đưa ra một mẫu thiết kế bất kỳ. Bên phía công ty sỉ quần áo có thể thiết kế theo như sở thích. Đồ kiểu yêu cầu thời gian chế tạo lâu hơn những mẫu quần áo đơn giản. Chính vì lý do đó, chủ tiệm nên chọn làm việc với đơn vị mayđội ngũ thiết kế, nhân công thành thạo.

Hơn nữa, trang phục kiểu cách ngày càng có tính biến đổi theo từng mùa. Chính vì vậy, chủ cửa hàng phải suy nghĩ kỹ lưỡng số lượng sản phẩm cần nhập. Tránh tình trạng tồn kho khi mẫu đồ đó lỗi mốt.

Quần áo trẻ em

Các bậc cha mẹ ngày một chú ý hơn đến vấn đề ăn mặc của con cái. Quần áo trẻ em cũng vậy nên mà được các chỗ thiết kế chú trọng hơn về loại hình và chất liệu.

Kinh doanh quần áo trẻ em đưa đến lợi nhuận không hề thua thiệt đồ kiểu cách của người lớn. Nếu sở hữu một nguồn phân phối tin cậy. Các chủ tiệm sẽ có cơ hội được lòng nhóm người dùng có tính trung thành cao.

Bởi một khi đã tin tưởng vào một shop thời trang trẻ em nào đó. Các bậc cha mẹ sẽ luôn chọn lựa shop đó trong lần mua hàng tiếp theo. Cho nên mỗi chủ cửa hàng cần đầu tư cho chất lượng của nguồn mặt hàng đầu vào thông qua sự giúp đỡ của các xưởng may quần áo phật tử chất lượng.

Các dịch vụ trợ giúp khách hàng của các xưởng may quần áo fake

Một xưởng may sỉ quần áo uy tín cần phải cung cấp đến người dùng những dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ người dùng gia tăng doanh số tiêu thụ bằng các mẫu mã quần áo chất lượng. Có mẫu mã bắt kịp thời thế.

Các dịch vụ trợ giúp người dùng của xưởng may quần áo chó mèo

Trợ giúp thiết kế theo mẫu thiết kế mà khách hàng mong muốn với số lượng từ nhỏ đến lớn.

● Vận chuyển hàng đến tận nơi cho chủ cửa hàng trong thời gian mau chóng nhất.

● Nhận đặt hàng hóa làm ra số lượng lớn các hàng quần áo theo từng mùa mốt.

Trợ giúp dịch vụ thiết kế nhằm giúp cho người mua có được nguồn hàng có tính độc đáo. Không lẫn với những hãng khác.

Hỗ trợ sửa chữa đồ hư hỏng theo yêu cầu của chủ shop.

● Cung cấp hình ảnh quần áo theo đúng thực tế phục vụ hiệu quả hơn cho công việc kinh doanh của chủ shop.

Trợ giúp đổi mẫu mới nếu sản phẩm tại tiệm của người mua không bán được.

Công ty Canaan – Chuyên cung ứng hàng giá thành sỉ tối ưu nhất Việt Nam

Dạo qua thị trường sản xuất. Bán buôn quần áo hẳn không ít chủ shop như đang lạc vào một khu rừng. Bởi hiện có vô số các xưởng may quần áo thiết kế hoạt động trên khắp cả nước.

Canaan group vinh dự là một trong những doanh nghiệp phân phối nguồn hàng xưởng may quần áo legging số một tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang là đối tác của hệ thống các cửa hàng thời trang trứ danh trên toàn quốc.

Canaan đảm bảo đi cùng quý vị. Trong hành trình chinh phục thị trường thời trang thông qua những mẫu hàng bắt kịp trend. Hơn nữa,Cty Canaan cũng sẵn sàng hỗ trợ chủ tiệm trong quy trình thiết kế, vận chuyển giao hàng.

Với đơn hàng lớn. Công ty chúng tôi cam đoan áp dụng bảng giá cả hấp dẫn với tỷ lệ chiết khấu cao. Việc của chủ shop chỉ là đặt hàng còn toàn bộ các quá trình còn lại. Hãy cho Công ty Canaan xử lý.

Kinh doanh hàng thời trang vẫn liên tục là mảnh đất màu mỡ. Tuy nhiên nếu muốn thành công trên hành trình đó. Mỗi chủ shop cần phải làm việc với một xưởng may quần áo phật tửtiềm lực sản xuất hùng mạnh. Công ty chúng tôi chắc chắc đồng đi cùng khách hàng. Trong hành trình chinh phục thị trường thời trang cực thu hút tại Việt Nam!

Canaan Group